3 Lợi ích ứng dụng Android và sự tác động tích cực đến doanh nghiệp

3 Lợi ích ứng dụng Android và sự tác động tích cực đến doanh nghiệp

Điện thoại thông minh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi sự không ngừng phát triển và đã nở rộ trong một thời gian khá lâu. Thị trường Google được coi là một nền tảng đơn giản để tải xuống các ứng dụng. Có nhiều tính chất khác nhau cho người dùng điện thoại thông minh. Nhưng đối với các nhà phát triển ứng dụng và doanh nghiệp thời kì 4.0, Google Play Store là một cơ hội lớn.  Hãy xem những lợi ích ứng dụng Android và ảnh hưởng tích cực đến thị trường ứng dụng di động:

1. Mức độ phổ biến của ứng dụng Android

Lợi ích ứng dụng Android và sự tác động tích cực đến thị trường app mobile

Google giữ tỷ lệ được chia sẻ nhiều nhất trên thị trường ứng dụng vào thời điểm hiện tại

Mức độ phổ biến của nền tảng chỉ tăng lên khi tên được gắn với nhiều nền tảng và dịch vụ phổ biến khác như YouTube chẳng hạn. 

Hệ điều hành Android là giải pháp cơ bản cho các giải pháp hệ điều hành di động, ngoại trừ tất nhiên, nếu bạn có thiết bị Apple. 

Để tạo một ứng dụng cho Android có nghĩa là tạo một ứng dụng tiếp xúc với lượng khách hàng tiềm năng độc đáo và thu hút.

2. Chi phí phát triển ứng dụng Android

Có lẽ lợi ích lớn nhất của Android là thực tế nó là nguồn mở. 

Android tạo cơ hội cho bất kỳ nhà phát triển muốn tìm hiểu và tạo một ứngng dụng hỗ trợ. Đồng thời, chưc năng tương thích với nền tảng của Google. 

Đây là một cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là cho các công ty và liên doanh nhỏ hơn. Việc đưa sản phẩm của họ lên thị trường ứng dụng hàng đầu có sẵn mà không phải bỏ ra số tiền vô lý cho chi phí sản xuất và phát triển ứng dụng .

Android dễ dàng cung cấp một bộ công cụ phát triển phần mềm tuyệt vời. Được nói ngắn gọn là SDK. Cho phép các nhà phát triển ứng dụng Android dễ dàng thao tác và sử dụng môi trường Android theo ý họ. 

Điều này không chỉ làm cho công việc dễ dàng hơn mà còn tăng tốc quá trình. Vì các nhà phát triển không còn cần phải dành thời gian lớn để học Android trước khi thực sự phát triển cho Android.

THAM KHẢO:

4 Lời khuyên hiệu quả cho nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng Android

3. Giới hạn ứng dụng Android

Nhờ vào bản chất của nền tảng, các nhà phát triển muốn tạo ứng dụng cho Android có thể tự do thể hiện trong quá trình tạo của mình. Ngoài ra, nền tảng không làm giảm giới hạn sản xuất và các vấn đề chức năng tổng thể.

Hệ điều hành của Google dựa trên sự khởi đầu của nó về tính nguyên bản và đổi mới. Vì vậy Google tìm ra những cách mới để làm cho ứng dụng của họ trở nên thu hút và đột phá hơn. Dễ dàng giúp họ hoàn toàn tự do trong quá trình sáng tạo.

KẾT LUẬN

Phát triển ứng dụng Android là một cơ hội đáng kinh ngạc và những lợi thế của việc phát triển cho hệ điều hành của Google là quá nhiều. Cả người có kinh nghiệm và người mới trong ngành phát triển ứng dụng đều có thứ để đạt được bằng cách tạo cho thị trường của Google.

THAM KHẢO:

NHẬN VIẾT APP ANDROID ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO ANDROID ĐẸP NHẤT

Trên đây là 3 Lợi ích ứng dụng Android và sự tác động tích cực đến doanh nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với SENTO APP qua Hotline 090.4344.888 để được hỗ trợ về dịch vụ thiết kế app đi đầu xu hướng nhé !