4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

Xu hướng phát triển ứng dụng di động nền tảng Android đang tiếp tục đổi mới từng ngày. Nơi cung cấp một phạm vi để thêm các chức năng mới và thú vị thu hút sự chú ý của người dùng . Ngay lập tức mọi ứng dụng dụng này đều và cũng thân thiện với khách hàng. Luôn có một tùy chọn tùy chỉnh các chức năng phù hợp với các yêu cầu kinh doanh. SENTO APP sẽ cung cấp cho bạn 4 chức năng không thể thiếu khi tạo app mobile nền tảng Anroid.

Tốc độ tải nhanh

4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

Một trong những lý do chính khiến hầu hết các ứng dụng di động không tạo được ảnh hưởng trên thị trường là do tốc độ tải chậm. Người dùng thích các ứng dụng chứng minh phản ứng nhanh . Do đó, bạn cần giữ ưu tiên này ở mức ưu tiên hàng đầu.

Phải đảm bảo rằng tốc độ tải ứng dụng của bạn không vượt quá 10 giây, có thể lên tới hơn 15 giây. Nó cũng phải có độ phản hồi cao và tất cả các chức năng sẽ hoạt động tốt khi khai thác vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

Một tính năng nổi bật là tích hợp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ. Việc thực hiện ngôn ngữ phải được quyết định dựa trên đối tượng mục tiêu . Lan rộng ngôn ngữ của thế giới sẽ phát hành ứng dụng của mình rộng mở hơn.

Nó sẽ cung cấp sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ quốc tế được nói nhiều như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và các ngôn ngữ khác, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn tung ra ứng dụng ở lục địa châu Á thì tiếng Hindi và tiếng Ả Rập cũng trở nên quan trọng để tích hợp. Việc tích hợp ngôn ngữ cũng phụ thuộc vào ngân sách của khách hàng.

Làm cho app mobile Android nhỏ gọn

4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

Người dùng thường phàn nàn về việc thiếu dung lượng bộ nhớ do họ không thể lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình. Bây giờ, vai trò của bạn là giải quyết vấn đề phổ biến này trong khi phát triển ứng dụng Android.

Do đó, những gì bạn có thể làm là cắt giảm hoặc thu gọn kích thước của ứng dụng. Tạo sự thích thú cho người dùng của bạn. Rõ ràng là kích thước của app mobile càng lớn thì càng tốn nhiều dung lượng . Đồng thời cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống hoặc cập nhật.

Hãy nhớ rằng mỗi bản cập nhật nên thêm các tính năng và chức năng bổ sung để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn nên loại bỏ các chức năng không còn cần thiết trong ứng dụng.

Nên làm việc ở chế độ ngoại tuyến tốt

4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020

Không thể có được kết nối internet ở mọi nơi và luôn trực tuyến 24 × 7. Do đó, ứng dụng Android của bạn sẽ cung cấp cơ sở cho chế độ ngoại tuyến hoạt động tốt.

Bạn nên tận dụng lợi thế của khả năng sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Người dùng chỉ đơn giản là thích điều hướng các chức năng của ứng dụng mà không tốn dữ liệu của họ.

Tích hợp điện toán đám mây và thanh toán

Ngày nay khi công nghệ đang phát triển nhanh chóng, điện toán đám mây có thể được coi là một tài sản quan trọng cho app mobile nền tảng Android của bạn. Đây là một tính năng giúp tạo ra một số ứng dụng khác nhau như ứng dụng nhắn tin. Nó sẽ tăng cường sức mạnh cho ứng dụng . Làm cho ứng dụng của bạn hiển thị trong lưu lượng truy cập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách tích hợp tính năng cổng thanh toán . Ngày nay, hầu hết các ứng dụng đều có tính năng này cho phép người dùng thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ . Bằng cách sử dụng ứng dụng trực tiếp và không sử dụng bất kỳ công cụ nào khác.

Phần kết luận

Các ứng dụng Android ngày nay đang phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hãy cung cấp các tính năng độc đáo, thân thiện và đơn giản. Để cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi – SENTO APP sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

THAM KHẢO:

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO ANDROID ĐẸP NHẤT

NHẬN VIẾT APP ANDROID ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI.

5 CÁCH TẠO APP ỨNG DỤNG ANDROID CHO WEBSITE

Trên đây là toàn bộ bài 4 Chức năng cần có khi làm app mobile nền tảng Android năm 2020 chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.