5 Tips thiết kế app thương mại điện tử thu hút hàng nghìn người tiêu dùng

5 Tips thiết kế app thương mại điện tử thu hút hàng nghìn người tiêu dùng

Thiết kế thương mại điện tử hiện nay là xu hướng thị trường được mọi doanh nghiệp ưa chuộng. App thương mại điện tử đang chiếm phần lớn các

Vậy hãy tìm hiểu thiết kế app thương mại điện tử nền tảng Android ở đâu uy tín nhé!

Thương mại điện tử – Xu hướng tương lai

Ứng dụng thương mại điện tử là gì ?

Ứng dụng thương mại điện tử là hệ thống quản lý các giao dịch mua bán trên nền tảng Android và iOS. Ứng dụng đa số sẽ được hiển thị và khởi chạy đưa đến người tiêu dùng qua các thiết bị cầm tay hằng ngày.

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử mục đích nhằm đưa ra một thị trường mua bán thông minh. Hệ thống bao gồm các quy trình hoạt động của một dịch vụ, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm. Nhờ app thương mại điện tử, mọi bước giao dịch về thanh toán, đặt hàng và liên hệ dịch vụ đều thuận lợi hơn.

5 tips thiết kế ứng dụng thương mại điện tử

Danh sách sản phẩm: tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và phân chia một cách cụ thể. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu. Ngoài ra, họ có thể xem hình ảnh và giá trực tiếp. Đánh giá về dịch vụ trong quá trìnhh sử dụng app.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Khi nhấp vào sản phẩm trên app thương mại điện tử, thông tin chi tiết sẽ được hiển thị gồm: nội dung, hình ảnh, video và đánh giá.

Giao hàng nhanh: Người dùng dễ dàng gọi ship chỉ với vài thao tác đơn giản.

*Đọc thêm: 9 YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ APP GIAO HÀNG TIỆN LỢI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU

Thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Có các cổng thanh toán khác nhau: Airpay, MoMo, liên kết các ngân hàng…

Khuyến mãi: chương trình khuyến mãi sẽ giữ chân mọi khách hàng của bạn. Đây laf một trong những chiến thuật đắt giá và được ưa chuộng nhất khi người dùng trải nghiệm ứng dụng của bạn.

Thiết kế app thương mại điện tử liệu có đắt ?

Mức chi phí để thiết kế ứng dụng thương mại điện tử sẽ tuỳ thuộc vào các chức năng mà doanh nghiệp hoặc cá nhân mong muốn trong hệ thống bán hàng.

>> Tham khảo bảng giá thiết kế app thương mại điện tử tại SENTO APP

SENTO APP là công ty phát triển ứng dụng di động hàng đầu Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm. Với châm ngôn ” Better everyday ” , công ty luôn sát cánh bên mọi doanh nghiệp thúc đẩy gia strij gia tăng về thương hiệu và lợi nhuận nhờ ứng dụng dụng di động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

ĐỌC THÊM:

BẮT KỊP 10 TRENDS THIẾT KẾ APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2020

CHECKLIST 10 TÍNH NĂNG CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ APP TÍN DỤNG CHO NGƯỜI DÙNG

6 TIPS ĐỂ BẢN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE CỦA BẠN TOẢ SÁNG TRÊN GOOGLE PLAY

TỔNG KẾT

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.