LIST 5 ứng dụng du lịch trên Android tiết kiệm chi phí tốt nhất 2021

LIST 5 ứng dụng du lịch trên Android tiết kiệm chi phí tốt nhất 2021

Bạn đã lên kế hoạch trên ứng dụng du lịch cho một kỳ của bản thân chưa ?

Những kỳ nghỉ sẽ mang lại cho bạn điều gì đó đáng mong đợi trong năm tới.  Ứng dụng du lịch tuyệt vời sẽ giúp bạn không chỉ đưa bạn trải nghiệm đúng tình tự mà còn giúp bạn tối ưu ngân sách một cách tốt nhất.

Tham khảo video:

 Những app đi du lịch tuyệt vời nhất của Travip

Với các ứng dụng du lịch tốt nhất, bạn sẽ thực sự thích thú với chuyến phiêu lưu tuyệt vời . Ít nhất, bạn sẽ có thể tìm thấy các chuyến bay giá tốt nhất. Dưới đây là list 5 ứng dụng di lịch giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mọi chuyến đi tốt nhất.

1.  AirHelp

Nếu bạn đã từng chịu đựng nỗi đau của chuyến bay bị hoãn hoặc bị hủy, hoặc bị từ chối lên máy bay vì đặt trước quá nhiều, AirHelp sẽ đến ngay con đường của bạn.

Ứng dụng này làm cho quá trình trở nên đơn giản . Bạn có thể làm điều gì đó trong vài phút trong khi vẫn chờ đợi ở sân bay. Chỉ cần nhập thông tin chuyến bay của bạn và một vài chi tiết về vấn đề. Phần còn lại công ty sẽ lo. Nếu xác nhận quyền sở hữu thành công, họ lấy 25% số tiền thanh toán và bạn nhận được phần còn lại. Bạn cũng nhận được phần thưởng giới thiệu cho bất kỳ ai khác trên chuyến bay của bạn mà bạn gửi theo cách của công ty.

2.  Hostelworld

Ứng dụng Hostelworld thực hiện tất cả những điều mà bạn mong đợi từ một ứng dụng du lịch.

Nó bao gồm các tính năng như :

  • Đặt vé / chỗ
  • Tìm kiếm
  • Bộ lọc

Bản đồ tương tác toàn màn hình giúp bạn dễ dàng xác định xem nơi bạn thích có ở bất kỳ đâu gần nơi bạn muốn ở hay không. Trong khi những đánh giá quan trọng đó chỉ cách bạn một lần nhấn.

3. Airbnb

Airbnb cho phép bạn thuê các phòng riêng lẻ, ghế dài hoặc toàn bộ căn hộ từ người dân địa phương. 

Tôi yêu thích Airbnb, vì nó là một phương tiện hài lòng giữa homestay và khách sạn. Thêm vào đó, nếu bạn ở với chủ nhà địa phương, bạn sẽ vẫn có được khía cạnh xã hội của một nhà trọ. Ứng dụng thực hiện tất cả mọi thứ mà trang web làm. 

 4. Skyscanner

Skyscanner là phương pháp ưa thích của tôi để tìm kiếm chuyến bay giá rẻ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động tìm kiếm hàng triệu chuyến bay từ hơn 1.200 nguồn . Sau đó cung cấp cho bạn các lựa chọn tốt nhất hiện có (cho dù đó là tuyến rẻ nhất hay dễ nhất). Tính năng biểu đồ tiện dụng cho phép bạn xem ngày hoặc tháng rẻ nhất để bay đến điểm đến của bạn . Và, họ sẽ gửi cho bạn thông báo thay đổi giá.

5. TripIt

TripIt giúp sắp xếp hành trình du lịch sắp tới của bạn. 

Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển tiếp email xác nhận khách sạn, nhà hàng, chuyến bay và thuê xe ô tô của bạn đến plan@tripit.com . Sau đó, nó sẽ tự động chuyển tất cả thông tin đến hành trình chính của bạn.

Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, công ty sẽ tìm cho bạn các tuyến đường thay thế khi chuyến bay của bạn bị hủy, cũng như gửi cho bạn thông báo tự động từ các hãng hàng không về việc chuyến bay bị hoãn, hủy chuyến, v.v. Nếu bạn đi du lịch nhiều nơi và có nhiều đặt chỗ cần tổ chức, thì đây là ứng dụng tốt nhất nên có.

TỔNG KẾT

THAM KHẢO :

TOP 3 LỢI ÍCH THIẾT KẾ APP VÉ MÁY BAY CHO MỌI DU KHÁCH TRONG NĂM 2020

SĂN VÉ GÍA RẺ VỚI LIST 10 ỨNG DỤNG ĐẶT VÉ MÁY BAY NÀY [ CẬP NHẬT 2021 ]

TOP 2 LỢI ÍCH THIẾT KẾ APP IOS DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ?

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.