Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Các doanh nghiệp trực tuyến đang chuyển trang web của họ dựa trên kinh doanh sang các ứng dụng di động. Và tại sao không? Ngày nay hầu hết người dùng di động đều có điện thoại thông minh . Chúng tôi đảm bảo khách hàng muốn có tất cả thông tin trên thiết bị cầm tay của họ. Thị trường điện thoại thông minh tăng 13,0% mỗi năm. Android thống trị thị trường điện thoại thông minh với thị phần 84,7%. SENTO APP sẽ đưa ra những lý do doanh nghiệp nên phát triển ứng dụng Android.

Tại sao phát triển ứng dụng Android là lựa chọn phù hợp cho khởi nghiệp

1. Nhiều cơ hội khi phát triển ứng dụng Android

Mỗi ngày có hàng triệu ứng dụng Android được tải xuống bởi người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu từ cửa hàng Google Play. Điều này cho thấy rằng người dùng đang tìm kiếm các ứng dụng sáng tạo . Có thể đáp ứng yêu cầu của họ theo những cách dễ dàng và nhanh hơn.

Hầu hết các công ty đang thuê các nhà phát triển Android để tạo các ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp của họ. Nếu các công ty khởi nghiệp tập trung vào phát triển ứng dụng Android . Bằng cách thiết lập các nguồn lực chính xác và thể hiện khả năng đổi mới của họ bằng cách sử dụng Android. Có rất nhiều cơ hội trên thị trường sẽ được phục vụ.

2. Phát triển ứng dụng Android để lợi tức đầu tư cao hơn

Vì Android là một nền tảng nguồn mở, chi phí phát triển phát sinh rất thấp . Vì các nhà phát triển có thể truy cập vào SDK và các công cụ phát triển miễn phí.

Không chỉ vậy, có rất nhiều nhà phát triển Android có sẵn trên thị trường với các kỹ năng được cập nhật. Đầu tư mà một startup cần làm là trong tiếp thị ứng dụng và tài nguyên có kinh nghiệm. Đổi lại, ứng dụng này có cơ hội lớn để mang lại lợi nhuận.

3. Năng suất cao hơn khi phát triển ứng dụng Android

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Các nhà phát triển ứng dụng có thể tiết kiệm những nỗ lực của họ bằng cách sử dụng nền tảng Phát triển Android. Vì có một số lượng lớn các thư viện mã có sẵn để sử dụng.

Các kịch bản có sẵn như vậy chỉ cần được chạy. Do đó tiết kiệm được lượng thời gian lớn trong việc phát triển một tính năng cụ thể từ đầu.

Do đó, các nhà phát triển có thể đạt được năng suất cao hơn . Họ khởi chạy ứng dụng nhanh hơn trên thị trường . Giúp cải thiện thời gian tiếp thị sản phẩm.

4. Phân phối ứng dụng khi phát triển ứng dụng Android mở trên toàn cầu

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Các ứng dụng Android được bán và phân phối trên thị trường mở lớn nhất thế giới đó là Google Play.

Hơn 11,1 tỷ ứng dụng được tải xuống trong Q1 2016 từ Google Play . Nó cho phép bạn kiểm soát cách xuất bản ứng dụng, xuất bản bất cứ khi nào bạn muốn và bao nhiêu lần bạn muốn. Bạn có thể quyết định có nên xuất bản một ứng dụng cho các phân khúc được nhắm mục tiêu cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Nó cho phép bạn quyết định xem ứng dụng sẽ được bán với giá hay miễn phí. Vì bạn có tất cả các điều khiển để tiếp thị ứng dụng của mình, bạn có thể điều khiển doanh nghiệp của mình theo cách riêng của mình.

5. Phát triển ứng dụng giàu tính năng

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Nền tảng phát triển ứng dụng Android cung cấp khả năng tùy chỉnh trong nhà dễ dàng để làm cho ứng dụng của bạn năng động hơn để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh. Tập hợp các công cụ phát triển và thư viện mã nguồn mở có sẵn, một ứng dụng có thể được làm cho tương tác và giàu tính năng.

Ứng dụng cung cấp càng nhiều tính năng cùng với thiết kế thân thiện với người dùng, khách hàng càng thích tải xuống cùng.

6. Khả năng tương tác

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Mỗi doanh nghiệp có các quy trình khác nhau để:

  • Quản lý các hoạt động. 
  • Để quản lý các hoạt động khác nhau đồng thời, có nhiều hệ thống hoạt động cùng nhau
  • Yêu cầu phát triển ứng dụng di động doanh nghiệp tương thích
  • Tương tác với các ứng dụng của bên thứ ba chạy trên nền tảng chéo.

Và Android đã được chứng minh thành công là nền tảng để phát triển ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp . Như vậy có thể tương tác với các ứng dụng trên nhiều nền tảng.

THAM KHẢO:

4 Chiến lược mạnh mẽ để phát triển ứng dụng Android cho doanh nghiệp

7. Công khai và tiếp cận khách hàng

Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ?

Đây là một trong những lợi ích kinh doanh nổi bật của một app Android là bạn có thể mở công khai trên Google Play.

Có hàng triệu người truy cập Google Play mỗi ngày. Điều này khiến ứng dụng của bạn được chú ý. Bạn cũng có thể chọn các kế hoạch tiếp thị trên cửa hàng play . Để quảng bá ứng dụng của mình và nhận được lượt tải cao hơn.

KẾT LUẬN

Các công ty khởi nghiệp ứng dụng di động đang có ngân sách và nguồn lực hạn chế. Cần phải được sử dụng một cách chiến lược để đạt được sản lượng tối ưu. Do đó, nền tảng Android phù hợp với nền tảng phát triển tốt nhất để phát triển và duy trì các ứng dụng di động.

THAM KHẢO:

NHẬN VIẾT APP ANDROID ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO ANDROID ĐẸP NHẤT

TOP 10 ỨNG DỤNG TẠO APP ANDROID MỚI NHẤT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ

Trên đây là toàn bộ bài Tại sao các công ty khởi nghiệp nên phát triển ứng dụng Android ? chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.