Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ?

Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ?

Google đã cung cấp nhiều nhóm công ty có thể đóng góp và cũng sử dụng HĐH Android. Điều này được cung cấp trong các thiết bị phần cứng hiện có của họ. Android là một mã nguồn mở nền tảng phát triển điện thoại di động . HĐH này đã xây dựng các dự án nguồn mở khác nhau. Điều này có thể giúp bạn hiểu điều khiển giao diện. Hãy cùng SENTO APP giải mã những thú vị khi thiết kế ứng dụng di động với HĐH Android.

Lợi ích để phát triển cho Nền tảng Android

Android là một hệ điều hành di động mã nguồn mở với lượng người dùng khổng lồ . Gồm quy trình phát triển ứng dụng di động đơn giản hóa. Các doanh nghiệp đang tận dụng Android và tạo các ứng dụng di động tùy chỉnh theo yêu cầu . Mục đích chính để giải quyết các vấn đề của khách hàng và tăng giá trị cho doanh nghiệp của họ.

Vậy tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp thiết kế ứng dụng di động và phát triển ứng dụng theo HĐH Android ?

1. Bắt đầu phát triển với chi phí bằng 0 

Các công cụ phát triển được tải xuống miễn phí và liên quan đến phân phối ứng dụng. Google tính phí rất cao.

Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ?

2. Độc lập để đổi mới và lập nhóm

Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ?

Android một nền tảng nguồn mở dựa trên nhân Linux. Các nhà phát triển có thể đóng góp miễn phí bằng cách xây dựng ứng dụng trên các thiết bị Android. Nhà phát triển không bắt buộc phải ký bất kỳ DNA nào chỉ cần cộng tác và chia sẻ mã với nhau. Lợi thế lớn là có thể tái sử dụng trong các dự án của riêng bạn để đưa chúng ra thị trường nhanh hơn nhiều.

3. Nền tảng phân phối mở

Với rất ít hạn chế về nội dung và chức năng. Nó cho phép các nhà phát triển phân phối ứng dụng của họ thông qua kênh khác miễn phí.

4. Hỗ trợ đa nền tảng và nhà cung cấp dịch vụ

Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ?

Với nhiều thiết bị phần cứng khác nhau của HĐH Android, Nhà phát triển có thể thực hiện phát triển trên các nền tảng khác nhau như Windows, MAC OS hoặc Lunix. Một số lượng lớn các nhà mạng viễn thông hiện cung cấp điện thoại chạy Android.

5. Nhiều kênh bán hàng

Không giống như các nền tảng di động khác, Dịch vụ phát triển ứng dụng Android có thể được triển khai theo nhiều cách khác nhau. Bạn không phải dựa vào một thị trường duy nhất để phân phối ứng dụng của mình. 

Bạn có thể sử dụng thị trường ứng dụng của bên thứ ba (đặc biệt là trong Google Android Market). Nhưng bạn cũng có thể hình thành kênh phân phối và bán hàng của riêng mình. Các ứng dụng phát triển cho thị trường để phát triển các cửa hàng ứng dụng mới và cũng đặt nó trên trang web của bạn. Với lựa chọn chiến lược quảng cáo, bạn có thể tiếp cận người dùng cuối của mình thông qua nhiều kênh.

THAM KHẢO:

TOP 10 NỀN TẢNG THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG MIỄN PHÍ

10 LÝ DO TUYỆT VỜI ĐỂ THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG NĂM 2020

KẾT LUẬN

Android là miễn phí và một nền tảng mở được xây dựng trên Linux. Công ty phát triển ứng dụng Android cũng là một giải pháp nguồn mở cho các thiết bị di động. Sự chấp nhận của người dùng đối với Android rất thấp khi nó được ra mắt vào năm 2007. Vì nó vẫn đang trong chu kỳ phát triển ban đầu. Nhưng sau những nỗ lực mua lại và phát triển của Google, khả năng hiển thị cho công nghệ di động Android đã tăng lên đột phá đến nay.

Đây là lý do tại sao Android là đối thủ cạnh tranh mọi thời đại với Apple và hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến khác. Nhu cầu phát triển ứng dụng Android tăng lên thông qua các dịch vụ mạnh mẽ với nhiều thiết bị Android mới đi cùng xu hướng thị trường.

THAM KHẢO:

NHẬN VIẾT APP ANDROID ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO ANDROID ĐẸP NHẤT

TOP 10 ỨNG DỤNG TẠO APP ANDROID MỚI NHẤT DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ

8 CÁCH ĐỂ GIẢM KÍCH THƯỚC ỨNG DỤNG ANDROID NĂM 2020

Trên đây là toàn bộ bài Tại sao nên thiết kế ứng dụng di động hệ điều hành Android năm 2020 ? chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.