Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Các ứng dụng Android đứng một mình trên đỉnh của thị trường app. Các ứng dụng này đã trở nên phổ biến với Android và nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hay cho Android thì đây chính là kho tàng của bạn. 

Có rất nhiều ứng dụng Android tuyệt vời trên mạng. Tuy nhiên, tính hữu dụng của chúng thường chỉ giới hạn trong thói quen của người sử dụng chúng. Những ứng dụng này sẽ không có những vấn đề đó. Mọi người đều có thể sử dụng chúng. Không chậm trễ hơn nữa, SENTO APP sẽ cung cấp đến ban 15 ứng dụng Android tốt nhất hiện có! 

1. 1Weather

1Weather được cho là ứng dụng hay cho Android về thời tiết tốt nhất hiện có. Nó có thiết kế đơn giản, được phân trang hiển thị cho bạn thời tiết hiện tại. Dự báo trong tối đa 12 tuần, radar và các số liệu thống kê thú vị khác. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một bộ khá phù hợp với các tiện ích có thể tùy chỉnh nhẹ . Những thứ tiêu chuẩn như thông báo thời tiết khắc nghiệt và radar để bạn có thể nhìn thấy những cơn bão đang đến gần. 

Có lẽ tính năng tốt nhất của nó là thiết kế tối giản, chỉ hiển thị cho bạn thời tiết và một số thứ khác. Giao diện người dùng dễ di chuyển và sự thật thú vị về thời tiết là một quả anh đào ở trên cùng. Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng với quảng cáo. Khoản phí $ 1,99 loại bỏ quảng cáo. Nếu không, hai phiên bản hoạt động theo cùng một cách. Hầu hết cũng có khả năng sẽ thích thú với nhiều thông tin thú vị về thời tiết khi bạn mở ứng dụng.

2. Google Drive

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Google Drive là giải pháp lưu trữ đám mây có sẵn trên Android. Nơi tất cả người dùng mới nhận được 15GB miễn phí vĩnh viễn khi đăng ký. 

Điều làm cho Google Drive trở nên đặc biệt là bộ ứng dụng hay cho Android được đính kèm với nó. Chúng bao gồm :

 • Google Tài liệu
 • Google Trang tính
 • Google Trang trình bày
 • Google Photos
 • Gmail
 • Lịch Google
 • Google Keep. 

Giữa các ứng dụng văn phòng, ứng dụng Ảnh (cho phép sao lưu ảnh và video không giới hạn) và Keep Notes để ghi chú. Bạn có các ứng dụng cho hầu hết mọi thứ bạn cần làm về năng suất. 

Một số tính năng của các ứng dụng này bao gồm: cộng tác trực tiếp, tính năng chia sẻ và khả năng tương thích với các tài liệu Microsoft Office.

THAM KHẢO:

CÁCH ĐƯA MOBILE APP LÊN GOOGLE PLAY VÀ APP STORE

3. Google Maps và Waze

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Google Maps hầu như sở hữu cảnh ứng dụng điều hướng và nó vẫn là ứng dụng hay cho Android tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó nhận được các bản cập nhật thường xuyên, gần như hàng tuần dường như chỉ thêm vào danh sách các tính năng hiện có vô cùng phong phú của nó. 

Ngoài những điều rất cơ bản, Google Maps cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các địa điểm yêu thích, dữ liệu giao thông, chỉ đường đến những thứ như trạm dừng nghỉ hoặc trạm xăng và chúng thậm chí còn cho phép bạn có bản đồ ngoại tuyến ngay bây giờ (tạm thời là bạch tạng).

 Nếu bạn thêm vào đó trải nghiệm Waze, bao gồm rất nhiều tính năng riêng và bạn sẽ không cần một ứng dụng điều hướng khác. Google cũng sở hữu và vận hành Waze. Nó độc đáo và thú vị theo những cách mà Google Maps không có . Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng nó. 

4. Trợ lý Google / Nguồn cấp dữ liệu Google / Tìm kiếm của Google

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Đây là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ. Nó cũng hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và sau đó kích hoạt nó. Từ đó, bạn có thể hỏi nó bất cứ điều gì bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại lệnh. Bạn có thể hỏi về kiểm soát dân số và nó thậm chí có thể giải các bài toán đơn giản cho bạn. 

Có nhiều sản phẩm như Google, tai nghe Bluetooth Bose QC II, Home và Chromecast giúp mở rộng chức năng hơn nữa. Ngoài ra còn có một ứng dụng Trợ lý Google thứ hai cho những ai muốn có biểu tượng khởi chạy nhanh trên màn hình chính.

THAM KHẢO:

7 CÁCH THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHO ANDROID ĐẸP NHẤT 

5. Trình quản lý mật khẩu LastPass

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

LastPass là một trong những ứng dụng Android phải có. Đó là trình quản lý mật khẩu cho phép bạn lưu thông tin đăng nhập của mình một cách an toàn, bảo mật. Trên hết, nó có thể giúp tạo mật khẩu gần như không thể để bạn sử dụng trên tài khoản của mình. Tất cả đều được kiểm soát bằng mật khẩu chính. 

Nó có hỗ trợ đa nền tảng để bạn có thể sử dụng nó trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bất cứ thứ gì. Có những người khác, nhưng LastPass luôn cảm thấy như nó đi trước một bước. Ngoài ra, phiên bản cao cấp có giá rẻ. Bạn cũng có thể lấy LastPass Authenticator để đi cùng với nó để tăng cường bảo mật. 

Chúng tôi thích LastPass thân thiện và an toàn hơn (thông thường). Đặc biệt là với ứng dụng xác thực bổ sung của nó.

6. Microsoft SwiftKey

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Bàn phím Microsoft SwiftKey là một trong những bàn phím của bên thứ ba có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ nhất hiện có. Nó được tung ra thị trường vài năm trước với một công cụ dự đoán không giống bất kỳ thứ gì . Mà bất kỳ bàn phím nào khác có và ứng dụng đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Đây là một bản tải xuống miễn phí . Bạn có thể mua các chủ đề cho nó nếu bạn muốn. Các tính năng khác bao gồm một hàng số chuyên dụng, SwiftKey Flow cho phép :

 • Nhập bằng cử chỉ
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị và hơn thế nữa. 

7. Trình khởi chạy Nova

Nova Launcher dường như được mở rộng ra ngoài những launcher bình thường. Nó đã tồn tại trong nhiều năm, nó được cập nhật liên tục và do đó nó không bao giờ là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế launcher. Nó đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm:

 • Khả năng sao lưu và khôi phục thiết lập màn hình chính của bạn
 • Biểu tượng chủ đề cho tất cả các ứng dụng Android của bạn
 • Rất nhiều yếu tố tùy chỉnh cho màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng, v.v. 

Bạn thậm chí có thể làm cho nó trông giống như Trình khởi chạy Pixel nếu bạn muốn. Nếu bạn mua cao cấp, bạn có thể kiểm soát các điều khiển bằng cử chỉ, huy hiệu số lượng chưa đọc cho các ứng dụng và các hành động vuốt biểu tượng.

8. Podcast Addict

Top 15 ứng dụng hay cho Android bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2021

Podcast Addict là một ứng dụng podcast tuyệt vời dành cho người hâm mộ podcast. Nó có hầu hết mọi podcast mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, nó có một giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả, nhiều tính năng tổ chức. Nhiều tính năng phát lại và tải xuống, và một phiên bản cao cấp chi phí duy nhất. Bạn có thể duyệt các podcast theo danh mục hoặc tìm kiếm chúng riêng lẻ. Bạn cũng có thể đặt quy tắc tải xuống, tạo danh sách phát dễ dàng và nó hỗ trợ cả Chromecast và SONOS cùng với Android Auto và Wear OS. 

9. Trình phát nhạc Poweramp

Poweramp là một trong những trình phát nhạc cục bộ phổ biến nhất và nhiều chức năng nhất trên Android. Về cơ bản, nó có tất cả các tính năng, bao gồm hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao, Android Auto, bộ cân bằng, làm mượt không có khe hở và hỗ trợ hầu như bất kỳ codec âm thanh nào bạn có thể tìm thấy. Nó thậm chí còn hỗ trợ các thiết bị như LG V60 và Quad DAC của nó . Giao diện người dùng có một chút đường cong học tập, nhưng đây là một trong những trình phát nhạc đẹp hơn cũng như với các chủ đề tùy chọn trong Cửa hàng Google Play..

THAM KHẢO:

TOÀN TẬP VỀ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG CHO ANDROID APP

NHẬN VIẾT APP ANDROID ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

10. Pulse SMS hoặc Android Messages

Có rất nhiều ứng dụng SMS tuyệt vời. Tuy nhiên, hai người đứng trên phần còn lại. Đó là Pulse SMS và Android Messages. Pulse SMS có các tính năng về chủ đề, hỗ trợ GIF, cuộc hội thoại được bảo vệ bằng mật khẩu, danh sách đen dành cho người gửi spam, hỗ trợ hai SIM, v.v. Android Messages cơ bản hơn một chút nhưng nó đơn giản và hoàn thành công việc. 

Cả hai ứng dụng này cũng cung cấp tính năng nhắn tin SMS từ máy tính để bàn của bạn. Pulse tính phí đăng ký hàng tháng hoặc một khoản phí 10,99 đô la duy nhất trong khi Android Messages miễn phí. Pulse SMS sử dụng cấu trúc máy chủ trong khi Android Messages phát trực tiếp tin nhắn của bạn. Cả hai phương pháp đều có ưu và nhược điểm, nhưng chúng vẫn là những lựa chọn tuyệt vời để truy cập văn bản của bạn ở mọi nơi.

TỔNG KẾT

SENTO APP  tự hào mang đến cho bạn những thiết kế mobile app với tính ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc: 0904.344.888  . Bạn sẽ được tư vấn và phục vụ trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.